Trang Chủ / CÁC HOẠT ĐỘNG / Tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2017 – 2018

Tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2017 – 2018

Theo kế hoạch của Nhà trường và đã gửi giấy mời đến Quý phụ huynh học sinh, ngày  6/8/2017, Trường THPT Hồng Đức tổ chức họp phụ huynh đầu năm học mới dành cho khối 10, 11 và 12. Hoạt động này nhằm đảm bảo sự phối hợp giáo dục tốt nhất và tăng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh và trường học.

Họp phụ huynh đầu năm học mới được triển khai ngay sau khi học sinh nhập học để Nhà trường kịp trao đổi thông tin đến quý phụ huynh, và nhận ý kiến phản hồi trở lại để có những điều chỉnh hoặc hỗ trợ kịp thời. Các nội dung chính liên quan đến chương trình dạy, các hoạt động triển khai trong năm học, những lưu ý đến gia đình xoay quanh việc học tập và rèn luyện của học sinh sẽ được giáo viên phổ biến chung trong buổi họp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng đưa ra những vấn đề cần sự góp ý và hoặc lấy ý kiến phụ huynh để thống nhất triển khai. Đồng thời thông qua các buổi họp này, giáo viên có điều kiện trao đổi riêng với cha mẹ để hai bên cùng lắng nghe và phối hợp giáo dục các em một cách tốt nhất.

Đây là hoạt động cần thiết và được duy trì triển khai đều đặn trong năm học của trường để tạo sự kết nối thường xuyên hơn với phụ huynh học sinh, giúp các bậc cha mẹ nắm rõ tình hình học tập của con mình cũng như có sự hỗ trợ trong việc giáo dục học sinh nhằm tạo ra một môi trường giáo dục hoàn thiện. Gia đình chính là nền tảng và song hành không thể thiếu với giáo dục tại trường học, vì vậy Nhà trường luôn luôn tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa cha mẹ và trường học thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau, trong đó các buổi họp phụ huynh là một trong những kênh thông tin trực tiếp đóng vai trò rất quan trọng.
Một số hình ảnh trong buổi hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm 2017 – 2018:

Đóng Góp Ý Kiến/ Bình Luận

Hãy trở thành người đầu tiên đóng góp ý kiến cho bài viết này

avatar
wpDiscuz