Trang Chủ / Lời chào mừng của Hiệu trưởng nhà trường

Lời chào mừng của Hiệu trưởng nhà trường

Trường THPT Hồng Đức thành lập từ tháng 9 năm 2007. Đến năm 2017 nay trường đã bước sang năm học thứ 10

Thời kỳ đầu, trường đặt tại thông Phan Bôi, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Từ năm học 2014-2015, trường chuyển đến địa điểm mới ở thôn Nguyễn Xá, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Nhà trường lấy tên “Hồng Đức” là niên hiệu của vua Lê Thánh Tông, một vị vua tài giỏi, văn vỏ song toàn đời nhà Lê. Vua Lê Thánh Tông là một vị vua rất quan tâm và có nhiều cống hiến về mặt văn hóa, xã hội và giáo dục cho đất nước. Bộ luật Hồng Đức là bộ luật nổi tiếng và có nhiều điểm tiến bộ được ra đời dưới thời Lê Thánh Tông.

Với nhu cầu phát triển, nhà trường đã cho ra đời trang web để giới thiệu về trường. Qua trang web của trường các bạn sẽ hiểu được những nét chính về trường THPT Hồng Đức từ khung cảnh, không gian, cơ sở vật chất đến các hoạt động của nhà trường.

Chúng tôi nhiệt liệt chào đón các bạn tham gia để tìm hiểu thêm về nhà trường và làm phong phú thêm nội dung trang web của trường.

Chúng tôi mong muốn các bạn không chỉ nhiệt tình tham gia trang web của trường mà còn hy vọng được đón tiếp các bạn trực tiếp thăm trường THPT Hồng Đức vào một dịp thích hợp.

Trường THPT Hồng Đức trân trọng đón chào các bạn!