Tinh thần tham gia giải bơi cứu đuối HS, thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2019

Trong các ngày từ 27/7 đến 31/7/2019, Đoàn dự thi của Sở GD – ĐT tỉnh Hưng Yên đã tham dự giải bơi lội toàn quốc tại Huế, vinh dự và tự hào trong số các bạn học sinh tham dự đại diện cho tỉnh Hưng Yên có bạn Trịnh Anh Tú – lớp 12A trường Hồng Đức là 1 trong 12 học sinh có tên trong danh sách tham gia thi với 2 nội dung ở khối THPT: 50m và 100m.

Về đích ở vị trí thứ 5 có lẽ chưa phải là thành tích cao nhất ,nhưng đã là một chiến thắng tuyệt vời với cá nhân bạn Trịnh Anh Tú nói riêng và Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức nói chung.
Là lần đầu tiên có vinh hạnh được tham dự giải Bơi toàn quốc, chúng tôi đã có những kỉ niệm, những bài học quý giá để phát triển phong trào bơi lội cho học sinh trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
Xin cảm ơn sự cổ vũ của tất cả mọi người, cảm ơn sự dõi theo của đại gia đình Hồng Đức School.