Trang Chủ / THÔNG BÁO CHUNG / Thông báo Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Thông báo Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

V/v tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 của trường Hồng Đức

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh toàn trường

Ngày 5/9/2017, trường Tiểu học – THCS- THPT Hồng Đức (trước đây là trường THPT Hồng Đức) sẽ diễn ra Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đây là ngày vô cùng đặc biệt của thầy và trò nhà trường, nhà trường xin trân trọng thông báo thời gian và địa điểm tổ chức buổi lễ như sau:

Thời gian: 7h30′ ngày 5 tháng 9 năm 2017

Địa điểm: Tại Hội trường nhà đa năng trường Hồng Đức, thôn Nguyễn Xá – xã Nhân Hòa – huyện Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên

Để buổi lễ diễn ra thành công, Nhà trường kính mong Quý phụ huynh cùng hỗ trợ nhắc nhở con em mình một số việc như sau:

1. Học sinh cần có mặt tại trường lúc 7h15′ để ổn định đội hình
  2. Học sinh cần mặc đồng phục của trường theo quy định.

Nhà trường trân trọng kính mời đại diện Quý phụ huynh các lớp đến dự Lễ khai giảng cùng thầy và trò nhà trường.

Rất mong nhận được sự phối hợp của Quý phụ huynh để con em mình có một ngày khai giảng ý nghĩa.

Trân trọng!

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT HỒNG ĐỨC