Thư cảm ơn!

 Hưng Yên, ngày 16 tháng 08 năm 2017

 THƯ CẢM ƠN

 Kính gửi:  Các đồng chí Lãnh đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, Sở GD – ĐT Hưng Yên, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mỹ Hào, các trường THPT, các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện Mỹ Hào, các trường THCS, tiểu học, các cơ quan, công ty, Hội cha mẹ học sinh cùng các thế hệ thầy cô giáo và học sinh trường THPT Hồng Đức.

Ngày 15/08/2017, trường THPT Hồng Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2007 – 2017) và đón nhận quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên về việc thành lập trường Tiểu học, THCS, THPT Hồng Đức. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Nhân dịp này, nhà trường được đón các đoàn đại biểu đại diện cho UBND tỉnh Hưng Yên, Sở GD – ĐT Hưng Yên, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mỹ Hào, đại diện lãnh đạo các trường THPT, THCS và tiểu học, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh trường Hồng Đức, các cơ quan, doanh nghiệp về dự, tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Sự hiện diện của quý vị cùng như những tình cảm quý báu của quý vị đại diện các cơ quan, đơn vị và quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên vô cùng to lớn cho trường tiếp tục phấn đấu và phát triển. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị.

Mặc dù rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Ban tổ chức xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh các thế hệ.

BAN TỔ CHỨC

 

Đóng Góp Ý Kiến/ Bình Luận

Hãy trở thành người đầu tiên đóng góp ý kiến cho bài viết này

avatar
wpDiscuz