CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 10 ĐỊNH HƯỚNG CHẤT LƯỢNG CAO, LỚP HỌC SINH TÀI NĂNG ĐÃ THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Với mong muốn nâng tầm chất lượng giáo dục, vị thế cấp THPT của nhà trường, từ năm học 2021 – 2022 nhà trường đã mở thêm lớp 10 THPT định hướng chất lượng cao, lớp dành cho những học sinh tài năng.  Chỉ trong 3 ngày phát hồ sơ, nhà trường đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký vào học lớp 10 định hướng chất lượng cao. Đây là một thành công ngoài mong đợi của nhà trường. Điều đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh đối với việc học tập của con em mình. Qua đây, chúng ta thấy rõ uy tín, vị thế, sự tin tưởng sâu sắc của phụ huynh về công tác giáo dục và đào tạo của trường Tiểu học, THCS và THP Hồng Đức.

Tham gia học tập tại Hong Duc school, các em sẽ được sinh hoạt, rèn luyện trong một ngôi trường khang trang hiện đại, thân thiện tích cực giàu cảm hứng học tập. Các em sẽ  được các thầy cô giáo giỏi chuyên môn nghiệp vụ luôn tận tâm, sáng tạo với nghề giảng dạy để trở thành những học sinh phát triển toàn diện, giàu lòng nhân ái, trở thành những công dân toàn cầu của thế kỉ XXI.

 Ngoài việc tăng cường các tiết học Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Stem.. nhà trường còn chú trọng việc dạy học theo dự án, mô hình “lớp học đảo ngược” sẽ giúp các em thực sự trở thành trung tâm của lớp học, có đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ phẩm chất để học tiếp bậc học cao hơn ở trong nước, ngoài nước.

Được tuyển chọn một cách kỹ càng, lớp 10 định hướng chất lượng cao của  nhà trường đều là những học sinh tài năng hứa hẹn sẽ là những cánh chim đầu đàn trong việc chiếm lĩnh bầu trời tri thức, thẳng cánh tiến vào thế kỉ XX.

Hi vọng rằng với  sự quan tâm đầu tư của các bậc phụ huynh; sự tận tâm quản lý, giảng dạy của thầy cô; đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện của các em học sinh, lớp 10 định hướng chất lượng cao của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công. Các em học sinh sẽ thực sự có được một “lớp học hạnh phúc, lớp học của ước mơ và sự thành đạt”.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng về ngày Hội nghị lớp 10 định hướng chất lượng cao:

Ban lãnh đạo nhà trường chia sẻ về mô hình lớp 10 định hướng chất lượng cao, lớp dành cho học sinh tài năng năm học 2021 – 2022

Sự quan tâm của phụ huynh về chương trình giáo dục và đào tạo của nhà trường

Khi đã hiểu và tin tưởng vào nhà trường, phụ huynh đã đặt bút ghi đơn đăng ký cho con không một chút do dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *