Thông báo một số lưu ý khi học sinh đi học trở lại

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HỒNG ĐỨC

HONG DUC PRIMARY SCHOOL, SECONDARY SCHOOL AND HIGH SCHOOL

Mỹ Hào, ngày 27 tháng 02 năm 2021

MỘT SỐ LƯU Ý KHI HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Theo kế hoạch, ngày 01/3/2021 học sinh sẽ quay trở lại trường học sau một thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid – 19. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, rèn luyện tại trường, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức xin thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và học sinh nhà trường một số nội dung sau:

I. Đối với học sinh

1. Thời gian, thời lượng học tập tại trường vẫn thực hiện như trước khi học sinh nghỉ dịch.

– Lưu ý: Học sinh cấp Tiểu học, THCS: 7h30 có mặt tại trường ăn sáng, 8h00 hướng dẫn tự học, 8h20 vào học tiết 1.

Học sinh cấp THPT: 7h15 truy bài, 7h30 vào học tiết 1.

2. Học sinh thực hiện đeo khẩu trang tới trường.

3. Học sinh cấp Tiểu học, THCS sẽ đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn tại cửa vào sảnh tầng 1 nhà 5 tầng. Học sinh cấp THPT sẽ đo thân nhiệt tại hai cổng vào và rửa tay sát khuẩn tại hai đầu cầu thang tầng 1 nhà 4 tầng.

4. Cuối mỗi buổi học, giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn, đôn đốc học sinh thực hiện lao động vệ sinh lớp học sạch sẽ để phòng ngừa dịch bệnh.

II. Đối với phụ huynh

1. Những học sinh sử dụng dịch vụ xe đưa đón, nhà trường vẫn bố trí xe ôtô đón, trả tại các điểm quy định với thời gian như trước khi học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid – 19. Đề nghị quý phụ huynh đưa, đón các con đúng thời gian quy định.

2. Đối với phụ huynh đưa, đón con tại trường, nhà trường đề nghị quý phụ huynh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi đưa, đón các con.

3. Quý phụ huynh chủ động cho học sinh nghỉ ở nhà khi có biểu hiện ho sốt hoặc có những biểu hiện bất thường về sức khỏe, đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm nhà trường biết.

Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng lưu ý!