Thông báo tạm dừng làm việc ngày thứ Bảy 5/11/2022

V/v tạm dừng làm việc ngày thứ Bảy 5/11/2022

Kính gửi: Quý khách, Quý phụ huynh học sinh Trường Tiểu học, THCS Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Sáng thứ Bảy, ngày 05/11/2022, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức tổ chức Buổi gặp mặt tọa đàm chào mừng sinh nhật lần thứ 15 của trường. Ban giám hiệu nhà trường xin thông báo tới Quý khách, Quý phụ huynh và các em học sinh một số nội dung sau:

1. Nhà trường tạm thời không tiếp khách, giải quyết các công việc trong buổi sáng ngày 05/11/2022 (trừ những trường hợp khẩn cấp, bất khả kháng).
  2. Buổi chiều ngày 05/11/2022, các bộ phận có liên qua trong nhà trường sẽ làm việc bình thường như các tuần học trước.

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng thông báo tới Quý khách, quý phụ huynh, các em học sinh biết và chủ động các công việc được thuận lợi.

Trân trọng cảm ơn!

TM. BAN GIÁM HIỆU