Thông báo về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” 2019

V/v tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019”

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh lớp Tiểu học, THCS trường Hồng Đức

Các Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức

Tết Trung thu là dịp để thầy cô, cha mẹ, người lớn tuổi dành những tình cảm đặc biệt cho các em nhỏ. Nhằm giúp các em nhỏ có một buổi tối thật vui vẻ, bổ ích, được đắm chìm trong không khí sắc màu tuổi thơ giữa trăng sáng đêm rằm, trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019”.

– Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của nhà trường.

– Con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong độ tuối thiếu nhi.

– Từ 19h00’ – 21h30’ thứ năm, ngày 12/9/2019 (Tức ngày 14/8/2019 âm lịch).

1. Địa điểm

– Sân khấu ngoài trời trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Trân trọng mời quý phụ huynh tham dự cùng các con.

– Nhà trường rất mong những quý phụ huynh có điều kiện về thời gian sắp xếp công việc để chiều ngày 12/9 từ 15h00’ có thể tới trường cùng với thầy cô giáo chuẩn bị chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các con.

– Quý phụ huynh có thể thông báo danh sách, số lượng người tham dự công tác  chuẩn bị chiều ngày 12/9/2019 với giáo viên chủ nhiệm lớp. Thời gian đến hết 16h30’ ngày 9/9/2019.

Trân trọng đón tiếp!

BAN TỔ CHỨC