Trang Chủ / Vì sao chọn trường THPT Hồng Đức?

Vì sao chọn trường THPT Hồng Đức?

CÓ 10 NĂM KINH NGHIỆM QUẢN LÝ VÀ GIÁO DỤC HỌC SINH.

1. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm, nhiệt tình năng động luôn lấy học sinh làm trung tâm. Chăm sóc chỉ bảo tận tình, luôn gần gũi, thấu hiểu hoàn cảnh, tâm lý, tính cách của từng học sinh giúp các em có phương pháp học tập tốt, trưởng thành về nhân cách.
  2. Ngoài giờ học học sinh có quyền tham gia câu lạc bộ phù hợp năng khiếu như:  bóng đá, văn nghệ, đọc sách, ghi ta, CLB tiếng anh … tất cả các câu lạc bộ đều có thầy quản lý và hướng dẫn tập luyện.
  3. Với phương châm “Nhân cách và chất lượng giáo dục là thước đo uy tín của nhà trường đối với phụ huynh và xã hội.”

MỖI LỚP TỐI ĐA KHÔNG QUÁ 35 HỌC SINH. (Áp dụng từ năm học 2017 – 2018, mỗi lớp 10 không quá 35 học sinh)

THỜI GIAN HỌC:

– BUỔI SÁNG 7h15′ ĐẾN 11h45′ (áp dụng các ngày thứ 2 và thứ 7) từ 7h15′ đến 11h00′ (các ngày từ thứ 3 đến thứ 6)

– BUỔI CHIỀU 13h 30’ ĐẾN 16h 05’.

Trong các buổi học Nhà trường đều có giáo viên trực để quản lý học sinh trong thời gian học các tiết học, nhằm thông báo và xử lý các vấn đề khi học sinh phạm lỗi. Đồng thời cũng thông báo đến gia đình để gia đình kịp thời nắm bắt được. Đây là điểm khác biệt mang tính tích cực mà nhiều trường THPT không có.