LỚP 6,7 BẬC THCS – NƠI KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

TUYỂN SINH LỚP 6,7 BẬC THCS

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HỒNG ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

                                                          Bài và ảnh: Khúc Thị Hà – Ban TS – TT

Có thể nói, việc con chuẩn bị bước vào lớp 6 là một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Các em phải “đối mặt” với môi trường và phương pháp học tập hoàn toàn mới lạ. Cấp THCS cũng là cấp học quan trọng trong việc lĩnh hội tri thức, phát triển tư duy và tích lũy kĩ năng cho các cấp học sau. Do đó, việc lựa chọn trường cấp 2 chất lượng và phù hợp cho con là vấn đề quan trọng được nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức là một trong những ngôi trường tiên phong trong phương pháp giảng dạy và học tập, giúp các em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình. Chương trình giáo dục của nhà trường chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó nhà trường tăng cường dạy học Ngoại ngữ với giáo viên người nước ngoài; kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm, Stem, giáo dục thể chất cho học sinh thông qua các Câu lạc bộ như tiếng Anh, Ghi ta, Đọc sách, Võ thuật… Với chương trình giáo dục chất lượng cao theo định hướng phát triển năng lực hướng tới hội nhập quốc tế và mỗi học sinh của Hồng Đức sẽ là một công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ số 4.0.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên khu vực phục vụ tối đa cho nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Tất các các phòng học đều được trang bị máy chiếu, hệ thống bảng phụ, có phòng sinh hoạt các câu lạc bộ riêng, phòng đọc sách chuyên biệt, phòng thực hành máy tính tốc độ cao, phòng thí nghiệm, nhà thi đấu đa năng và 02 sân bóng cỏ nhân tạo, bể bơi trong nhà, bếp ăn bán trú đạt chuẩn. Môi trường và không gian học tập của trường đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Chương trình học bán trú tại trường nên cha mẹ có thể yên tâm khi cho con học tập tại trường.

Đăc biệt, đội ngũ giáo viên là những giáo viên trẻ luôn nhiệt tình, năng động, vững chuyên môn, tận tâm sáng tạo với nghề. “Yêu thương – Tận tâm – Sáng tạo” là những gì các thầy cô giáo mong muốn dành tặng cho học sinh. Mỗi ngày tới trường là một ngày hạnh phúc, các em học sinh cùng thầy cô giáo học tập, khám phá những chân trời kiến thức mới, san sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh phát triển toàn diện tư duy, năng lực, tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các cấp học sau này. Với tính ưu việt trên, trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, là môi trường lý tưởng để các em học sinh được phát triển về mọi mặt, chủ động và tự tin hội nhập với thế giới.