Bản tin Đoàn: Chào cờ chuyên đề 12A1: Hội nhập thời đại mới

Lễ chào cờ tuần 8 khối THPT với chủ đề “Hội nhập thời đại mới”

Kết quả thi đua tuần 7 đã thuộc về ba chi đoàn: 12A1, 12A9 và 12A5. Xin chúc mừng các tập thể lớp xuất sắc.

Trong thời đại mới, các giá trị văn hoá truyền thống đã có nhiều biến đổi để thích ứng với thời đại 4.0. Việc hội nhập trong thời đại mới là một quá trình tất yếu và vô cùng quan trọng. Với chủ đề “Hội nhập thời đại mới”, chi đoàn 12A1 đã khai thác chủ đề tưởng vĩ mô nhưng lại hết sức gần gũi, thực tế với các bạn học sinh. Bên cạnh những trò chơi và hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn học sinh với những thông điệp ý nghĩa, các bạn 12A1 còn mang đến buổi sinh hoạt dưới cờ những tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng đầu tư và mãn nhãn. Cuối chương trình, thông điệp chuyên đề muốn gửi gắm tới các bạn học sinh cần luôn không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện để có thể hội nhập với thế giới đang phát triển nhưng cũng phải luôn giữ gìn những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.