Chào cờ chuyên đề Điều chỉnh bản thân để thích nghi thời đại 4.0

Lễ chào cờ tuần 12 khối THPT với chủ đề “Điều chỉnh bản thân để thích nghi thời đại 4.0”

Ba vị trí xuất sắc nhất của tuần 11 đã thuộc về các chi đoàn : 11A4, 12A1 và 12A3. Xin chúc mừng các tập thể lớp đã đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thời đại 4.0, còn được gọi là Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, là thuật ngữ được sử dụng để mô tả thời kỳ hiện tại khi các công nghệ mới như: trí tuệ nhân tạo (AI), máy học, dữ liệu lớn, blockchain và Internet vạn vật (IoT) đang thay đổi nhanh chóng cách chúng ta sống và làm việc. Sống trong thời đại 4.0, việc điều chỉnh bản thân để thích nghi là vấn đề quan trọng và vô cùng cấp thiết. Mở đầu chuyên đề của mình, chi đoàn 12A4 đã mang tới vở kịch “Tấm Cám thời 4.0” hết sức thú vị và dí dỏm. Nét diễn tự nhiên, hài hước của các bạn đã thổi một làn gió mới vào câu chuyện cổ tích khiến nó gần gũi và gây ấn tượng mạnh với các thầy cô cùng các bạn học sinh. Qua chuyên đề của mình, thông điệp 12A4 muốn gửi gắm đó là các bạn học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta hãy luôn chủ động trong học tập cũng như tìm kiếm các thông tin thời đại mới, hoàn thiện bản thân và luôn cố gắng để nắm trong tay những kỹ năng cần thiết làm chủ thời đại 4.0.