Chào cờ chuyên đề “Lịch sử và phát triển nhà trường”

Lễ chào cờ tuần 15 của khối THPT trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

3 chi đoàn dẫn đầu toàn trường về nề nếp nội quy đã thuộc về: 11A4, 12A4 và 12A1. Xin chúc mừng các tập thể lớp đã luôn duy trì được thành tích cao của mình.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ, các lớp đạt giải cuộc thi sáng tạo video Tiếng Anh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã được công bố. Các chi đoàn đã dành rất nhiều tâm huyết và tình cảm của mình thông quan những video gửi tới tri ân các thầy cô. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem các video xuất sắc nhất trên Fanpage của nhà trường.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức hiện đang là ngôi trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các em học sinh và quý phụ huynh trong địa bàn thị xã Mỹ Hào. Hiểu được tầm quan trọng của việc gìn giữ và phát huy truyền thống nhà trường, Chi đoàn lớp 12A6 đã gửi tới quý thầy cô và các bạn học sinh chuyên đề mang tên “Lịch sử hình thành và phát triển nhà trường”. Với chuyên đề này, hi vọng các bạn học sinh sẽ thêm hiểu hơn về ngôi trường mang tên Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức, từ đó nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện và phát huy những giá trị cao đẹp mà nhà trường luôn hướng tới. Giá trị cốt lõi của Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức là: Yêu thương – Tận tâm – Sáng tạo. Hơn mười lăm năm qua dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Người sáng lập hệ thống nhà trường đã luôn kiên trì, đầu tư và dốc hết tâm huyết để đem đến một ngôi trường uy tín, giữ được vẹn toàn lời hứa phát triển với chính quyền và nhân dân địa phương.