Lễ kết nạp Đoàn viên mới Đợt 1 năm học 2023 – 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm tiếp tục bồi dưỡng thanh niên ưu tú vào Đoàn, nâng cao chất lượng đoàn viên kết nạp mới, góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác đoàn và tăng cường số hóa các nghiệp vụ quản lý đoàn viên, Đoàn trường TH, THCS và THPT Hồng Đức tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho 90 thanh niên ưu tú của các chi đoàn khối THPT năm học 2023 – 2024.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các bạn học sinh đã đọc đơn xin vào Đoàn, cùng nhau hát Quốc ca – Đoàn ca và hô vang lời hứa danh dự của người Đoàns viên mới. Đến dự buổi lễ, đ/c Đỗ Thế Long đã trao huy hiệu Đoàn viên, trao sổ Đoàn và có những lời nhắn nhủ tâm huyết đối với các Đoàn viên mới trong việc thực hiện tốt và giữ gìn nội quy nề nếp học tập.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 90 học sinh của trường TH, THCS và THPT Hồng Đức được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 90 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.