THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19

THÔNG BÁO (SỐ 1)

V/v  cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid – 19

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Thực hiện Công văn hỏa tốc số 212/UBND-KGVX của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 31 tháng 01 năm 2021 V/v cho phép học sinh mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 158/SGDĐT – CTTT – GDCN  của Sở GD & ĐT Hưng Yên  V/v cho phép trẻ em, học sinh nghỉ học và tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại các cơ sở giáo dục, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức xin thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và học sinh nhà trường một số nội dung sau:

  1. Học sinh nhà trường nghỉ học từ ngày 01/02/2021 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.
  2. Trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc bình thường, đồng thời nhà trường có kế hoạch lao động vệ sinh trường lớp sạch sẽ và thực hiện nghiêm túc các quy trình phòng chống dịch để chuẩn bị đón học sinh quay lại trường học tập.
  3. Các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn các lớp lên kế hoạch dạy và học trực tuyến; phối hợp với phụ huynh học sinh triển khai, tổ chức dạy và học trực tuyến, hướng dẫn học sinh tự học tại nhà nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.
  4. Trong thời gian học sinh nghỉ học, kính mong quý phụ huynh và gia đình quản lý học sinh, phối hợp với các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp hướng dẫn con em mình thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và tự học ở nhà; hằng ngày thông báo kịp thời với giáo viên chủ nhiệm lớp khi có diễn biến bất thường ở địa phương hoặc của học sinh liên quan đến lây nhiễm dịch Covid – 19.

Chúc quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt các công việc được giao!

Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *