GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HỒNG ĐỨC 2024 – NƠI HỘI TỤ NHỮNG CẦU THỦ TÀI NĂNG, ĐAM MÊ TRÁI BÓNG

Chiều ngày 12/6/2024 tại Hồng Đức School đã diễn ra Lễ Bốc thăm và Khai mạc Giải bóng đá Hong Duc Champions cup 2024. Giải đấu đã hội tụ những nam học sinh lớp 9 đam mê bóng đá của các trường THCS năm học 2023 – 2024. Đây là sân chơi vô cùng sôi động và bổ ích, nơi phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng những danh thủ sẵn sàng bổ sung cho Đội tuyển bóng đá Hồng Đức chinh phục những thành tích cao trong năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Giải bóng đá Hong Duc Champions cup 2024

Giải bóng đá tranh Cúp Hồng Đức năm nay quy tụ 10 đội bóng xuất sắc đến từ các trường THCS trong và ngoài thị xã Mỹ Hào. Các đội bóng được bốc thăm chia làm 3 bảng đấu. Kết quả bốc thăm hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu nảy lửa trên sân cỏ chinh phục cúp vô địch.

Đội trưởng các đội lên bốc thăm lịch thi đấu

Hình ảnh các đội tuyển trong lễ khai mạc giải bóng đá Hong Duc Champions cup 2024

Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 12 – 19/6/2024, địa điểm: Sân bóng cỏ nhân tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức các cổ động viên đến từ các trường THCS đã có mặt từ rất sớm, hòa mình vào không khí nóng bỏng, để chứng kiến những bàn thắng đẹp mắt, những pha bóng kịch tính và cảm xúc đỉnh cao. Sôi nổi và đầy kịch tính, trận chung kết đã diễn ra với cuộc tranh tài của hai đội THCS Trung Hoà và THCS Nhân Hoà! Trận chung kết Hồng Đức Champions Cup không chỉ là cuộc đua giành ngôi vương của hai đội bóng, mà còn là cuộc đọ sức giữa hai phong cách chơi bóng đá độc đáo. Trung Hoà với lối chơi tấn công nhanh, kỹ thuật cao và Nhân Hoà với sự chắc chắn phòng ngự và sự sắc bén trong tấn công, tạo nên một trận đấu được mong chờ nhất mùa giải.

Các đội tuyển ra sân thi đấu

Một số hình ảnh, pha bóng hay của trận đấu

Sau trận chung kết, BTC đã tổ chức Bế mạc trao cúp vô địch, huy chương vàng cho đội Đội bóng THCS Trung Hòa. Á quân THCS Trung Hoà. Giải ba: THCS Bần Yên Nhân, THCS Phan Đình Phùng. Hi vọng rằng sau giải đấu, Hồng Đức sẽ chào đón các danh thủ ra nhập ngôi nhà Hồng Đức để tiếp tục bổ sung danh thủ chất lượng cho đội tuyển bóng đá nam Hồng Đức.

Khép lại giải đấu tranh cúp Hồng Đức 2024 người xem đã được chứng kiến những phút giây thi đấu tuyệt vời, những cảm xúc thăng hoa cùng trái bóng của các cầu thủ. Tạm biệt Giải bóng đá Hong Duc Champions cup 2024 hẹn gặp lại vào mùa giải năm sau.

(T/g Nguyễn Thị Thìn: Ban TS- TT)