Hội nghị phụ huynh học sinh khối 10 – Định hướng chương trình GDPT 2018 cho học sinh

Những ngày hè đang diễn ra sôi động của trại hè Summer Camp Hồng Đức 2024, của mùa tuyển sinh náo nhiệt vào lớp 10 tại Hồng Đức School còn chưa hết nóng bỏng với hàng trăm hồ sơ xét tuyển vào lớp 10 vẫn tiếp tục đổ về Hồng Đức thì việc tư vấn, lựa chọn tổ hợp môn và phổ biến chương trình học lớp 10 năm học 2024-2025 cũng được nhà trường chú trọng và xây dựng một cách kỹ lưỡng ngay từ những ngày giữa tháng 7.

Không để quý phụ huynh và các em học sinh phải chờ lâu, ngày 14/7/2024, Hồng Đức School đã tổ chức thành công Hội nghị phụ huynh khối 10 năm học 2024 – 2025 nhằm thông tin một cách chi tiết, cơ bản về Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Hội nghị thu hút đông đảo Quý phụ huynh học sinh tham dự cùng với sự hiện diện của Ban điều hành, Ban giám hiệu, Quý thầy cô giáo nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị.

Cô Lê Thị Liên, Giám Đốc vận hành hệ thống giáo dục BMS phát biểu về những định hướng phát triển trường trong tương lai.

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã thông tin đến phụ huynh học sinh những nội dung quan trọng về Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, bao gồm:

– Mục tiêu giáo dục

– Nội dung giáo dục

– Phương pháp giáo dục

– Quy chế đánh giá học sinh

– Định hướng phân ban, chọn tổ hợp môn học

Cô Tạ Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng chia sẻ về nội dung của chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 và chương trình lớp 10 CLC

Cô Phạm Thị Huyền thông tin tới phụ huynh học sinh về nội quy trường lớp và kế hoạch cho lớp 10 trong thời gian tiếp theo.

Nhà trường đã bố trí sắp xếp đội ngũ tổ tư vấn hướng dẫn phụ huynh học sinh tìm hiểu các tổ hợp môn theo chương trình GDPT 2018 và hỗ trợ con em trong quá trình học tập tại Hồng Đức. Công tác phối hợp quản lý, giáo dục học sinh giữa gia đình và nhà trường.

Bộ phận tư vấn và hỗ trợ Tuyển sinh.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tích cực với nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của phụ huynh học sinh và thầy cô giáo.

Phụ huynh học sinh đưa ra ý kiến trao đổi với nhà trường.

Quý phụ huynh học sinh tham dự Hội nghị đều bày tỏ sự hài lòng với những thông tin hữu ích được cung cấp tại Hội nghị và tin tưởng sâu sắc vào chất lượng giáo dục, định hướng phát triển tương lai của nhà trường.

Phụ huynh quan tâm, đăng ký lớp 10 CLC.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của Quý phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong thời gian qua. Cùng nhau, Quý thầy cô và ba mẹ sẽ chung tay, hợp lực phối hợp thật sâu sắc, toàn diện để giáo dục các em học sinh học tập rèn luyện tốt, phát triển toàn diện trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai!

Nguyễn Thị Thìn (Ban TS-TT)