Thông báo số 2 về việc tạm dừng đến trường phòng chống dịch bệnh Covid – 19

THÔNG BÁO ( SỐ 2)

V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học trực tuyến

 phòng, chống dịch Covid – 19 

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Thực hiện Công văn số 213/SGDĐT – CTTT – GDCN  của Sở GD & ĐT Hưng Yên ngày 16/02/2021 V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học trực tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong các cơ sở giáo dục, trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức xin thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và học sinh nhà trường một số nội dung sau:

  1. Học sinh dừng đến trường, thực hiện học trực tuyến tại nhà từ ngày 17/02/2021 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.
  2. Trong thời gian học sinh học trực tuyến tại nhà để phòng chống dịch bệnh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc bình thường, đồng thời nhà trường có kế hoạch lao động vệ sinh trường lớp sạch sẽ và thực hiện nghiêm túc các quy trình phòng, chống dịch bệnh để chuẩn bị đón học sinh quay lại trường học tập trong thời gian tới.
  3. Các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn các lớp thực hiện kế hoạch dạy học, phối hợp với phụ huynh học sinh triển khai, tổ chức dạy và học trực tuyến theo Thời khóa biểu của nhà trường, hướng dẫn học sinh tự học tại nhà nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.
  4. Trong thời gian học sinh học trực tuyến tại nhà, kính mong quý phụ huynh và gia đình quản lý học sinh, phối hợp chặt chẽ với các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp hướng dẫn con em mình thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và tự học ở nhà; hằng ngày thông báo kịp thời với giáo viên chủ nhiệm lớp khi có diễn biến bất thường ở địa phương hoặc của học sinh liên quan đến lây nhiễm dịch Covid – 19.

Kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt các công việc được giao!

Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *