VINH DANH HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TÀI NĂNG HỒNG ĐỨC NĂM HỌC 2024 – 2025

Những gương mặt tài năng này không chỉ là những học sinh giỏi, mà còn là những nhân tố tỏa sáng, những niềm hy vọng của gia đình và nhà trường. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, sự quyết tâm và tài trí nổi bật, các em đã vượt qua những thử thách, chinh phục được những đỉnh cao mới, khẳng định được tiềm năng to lớn của mình.

Tin rằng những thành tích này không chỉ là phần thưởng cho sự cố gắng của các em, mà còn là nguồn cảm hứng, là động lực để các em tiếp tục phát huy những thế mạnh, vươn lên những đỉnh cao mới trong tương lai. Các em chính là những tấm gương sáng để các bạn học sinh khác noi theo.

Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các bạn học sinh đạt học bổng tài năng Hồng Đức trong năm học 2024 – 2025. Các em hãy tiếp tục phát huy những thành tích này trong giai đoạn học tập tiếp theo.