Hân hoan đến trường của các bạn “nhỏ” cấp Tiểu học và THCS

Ngày 5/8/2019, học sinh khối Tiểu học và THCS của Trường PT Liên cấp Hồng Đức đã hòa mình cùng nhau “khởi động” để chào đón một năm học mới 2019 – 2020 – với những niềm vui mới, thành công mới.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Ngay buổi học đầu tiên, các bạn nhỏ của lớp 1A1 và 1A2 đã có tiết học Bơi vui vẻ và bổ ích với chủ đề chính : ” Sự cần thiết của Bơi lội và Phương pháp Bơi an toàn”.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và bÆ¡iDưới sự chỉ bảo và hướng dẫn của các thầy cô giáo, rất nhiều bạn nhỏ đã vượt qua được sự nhút nhát , sợ hãi với môi trường dưới nước. Hy vọng rằng, đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và bổ ích đầu tiên của các bạn nhỏ khi đến với mái trường Hồng Đức.
Hãy cùng nhau ra sức học tập – thi đua, rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng… để có được khả năng nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong một thế giới luôn vận động nhé !!!