Tầm nhìn – sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức: giúp việc học trở nên có cảm hứng và ý nghĩa hơn trên cơ sở văn hóa địa phươngtoàn diện theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất công dân toàn cầu. Môi trường học tập của nhà trường sẽ giúp các em học sinh phát huy hết giá trị, vốn sống của mình, từ đó biết cách làm chủ việc học, cuộc sống và thế giới xung quanh mình. Nhà trường sẽ là người bạn đồng hành để mỗi ngày học, mỗi ngày sống là một ngày hạnh phúc của từng học sinh và gia đình các em.

Chúng tôi tin rằng với phương pháp giảng dạy và đào tạo toàn diện, có khoa học nhà trường  sẽ là một môi trường hiện đại, thân thiện, đáp ứng nhu cầu cũng như giúp các em học sinh chuẩn bị một tương lai tươi sáng phía trước.

Về tầm nhìn

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức: một nhà trường tiên phong của Hưng Yên trong việc tạo ra các chương trình giáo dục tiên tiến, phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, có tính thực tiễn cao, nhằm phát huy hết các giá trị của con người địa phương, giúp người học sinh làm chủ việc học, phát triển năng lực, tiến tới làm chủ được cuộc sống bản thân và vươn ra thế giới ở tầm quốc tế.

Với tầm nhìn này, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức mong muốn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của nhiều người học ở địa phương đồng thời định hướng tương lai giá trị giáo dục.