Trang Chủ / Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

V/v Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

  Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Hồng Đức – Hưng Yên

    Trường THPT Hồng Đức được thành lập năm 2007, đến năm 2017 vừa tròn 10 năm xây dựng trưởng thành.

    Trong 10 năm qua, đã có nhiều lớp học sinh học tập, tu dưỡng rèn luyện từ mái trường này, để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước thân yêu.

    Để khẳng định, ghi nhận công lao to lớn của nhiều thế hệ thầy cô giáo và học sinh, hội CMHS cũng như các tổ chức; và thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy cô và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường THPT Hồng Đức nhà trường tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Đây chính là dịp để các thế hệ cán bộ, thầy cô và học sinh gặp gỡ tâm sự, ôn lại những kỷ niệm gắn bó sâu sắc, cảm động trong suốt 10 năm qua. Đây cũng là dịp để tôn vinh những cống hiến của những thầy cô giáo và học sinh đã góp phần xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại. Đồng thời cũng là dịp để nhà trường bày tỏ tình cảm, sự tri ân tới các cấp lãnh đạo, các tổ chức, cá nhân đã dành sự quan tâm thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.

    Trường THPT Hồng Đức trân trọng kính mời các thế hệ lãnh đạo trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về dự chương trình “ Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Hồng Đức”

    Thời gian:  Dự kiến vào trung tuần tháng 08 năm 2017 (Cụ thể ngày giờ sẽ thông báo sau)

    Địa điểm:  trường THPT Hồng Đức, thôn Nguyễn Xá, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

    Nhà trường rất mong nhận được sự giúp đỡ cả về tinh thần lẫn vật chất, kinh phí để góp phần tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường từ các quý vị đại biểu, các thế hệ thầy cô, học sinh và CMHS…

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng trường THPT Hồng Đức – ĐT: 02213 953130

Trân trọng kính mời các quí vị đại biểu, các thế hệ thầy cô và học sinh về dự đông đủ.

BAN TỔ CHỨC