Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20/10 của khối Tiểu học, THCS

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng nay, ngày 19.10.2020 trường TH, THCS và THPT Hồng Đức đã tổ chức Hội thi cắm hoa cho các em học sinh khối Tiểu học, THCS. Hội thi được đông đảo các em học sinh các khối lớp tham gia nhiệt tình, hào hứng, có tinh thần trách nhiệm.

Để cổ vũ tinh thần cho các đội thi tất cả các thầy cô giáo khối Tiểu học, THCS đều có mặt cùng toàn bộ học sinh các khối lớp. Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội thi đã hoàn thành sản phẩm dự thi của mình. Những bông hoa tươi thắm được chăm chút, cắt tỉa gọn gàng theo từng chủ đề làm cho cuộc thi thêm ý nghĩa. Ấn tượng nhất Hội thi phải kể đến những bài thuyết trình của các em học sinh, tuy còn nhỏ nhưng qua Hội thi các em cũng đã phần nào hiểu được ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam. Những bài thuyết trình cảu các em lời lẽ mộc mạc nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể học sinh khối Tiểu học, THCS muốn gửi tới các bà, các mẹ và các cô giáo đang giảng dạy trong nhà trường đã dạy dỗ và dìu dắt các em trong những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường. Đây là tình cảm rất đáng trân trọng và thiêng liêng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Khai mạc Hội thi

Cô và trò lớp 2A2 với tác phẩm dự thi của minh

Tác phẩm dự thi của lớp 7A1