Tour tham quan Hồng Đức – Ngôi trường khơi nguồn tri thức, chắp cánh ước mơ

Một trong những kiện được mong chờ nhất mùa tuyển sinh 2020 – Tour thăm quan HongDuc School

 Bạn muốn chinh phục chương trình giáo dục toàn diện theo định hướng chất lượng cao, giúp phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy, IQ, EQ, KNS và giáo dục STEM?

Bạn muốn khám phá ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại?

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn bằng tour thăm quan HongDuc school với những trải nghiệm lý thú dưới một không gian xanh mướt và chan hòa ánh sáng của những ngày đầu mùa hạ.

Các bạn nhỏ còn bỡ ngỡ ư?

Không gian xanh Hồng Đức như thay một lời chào dịu dàng để các bạn thức sự sẵn sàng, thực sự hòa mình cho những trải nghiệm tiếp theo.

Những ánh mắt vui tươi, rạng rỡ. Những bước chân đã bắt đầu nhanh hơn, những bàn tay nhỏ nhắn đã bắt đầu muốn rời vòng tay bố mẹ để trải nghiệm những trò chơi trên sân trường với những trái bóng, tham gia và sáng tạo trong những mô hình STEM độc đáo.

Sự nhút nhát ban đầu nay được thay thế bằng một thái độ tích cực (tự tạo động lực), sự thụ động trước đây nay được hình thành sự dấn thân (tự đề ra thử thách), sự thiếu tự tin nay được thay bằng tinh thần cầu tiến (luôn phấn đấu để hoàn thiện). Chúng tôi sẽ mang lại hạnh phúc và hứng khởi cho con em bạn.

Tour thăm quan HongDuc school sẽ là điểm hẹn thường xuyên dành cho các bạn nhỏ đến thăm trường vào dịp cuối tuần, sẽ có nhiều điều thú vị chờ đón, nhiều phần quà cho các bạn nhỏ tham gia trải nghiệm. Đặc biệt là các bậc phụ huynh sẽ được nghe tư vấn và giới thiệu về nhà trường, khám phá không gian học tập của các bạn học sinh tại HongDuc School.

Tour thăm quan HongDuc school sẽ được tổ chức vào chiều thứ bảy hàng tuần trong khung thời gian từ 14h30 – 17h00 bắt đầu từ ngày 13/6/2020.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký qua website hongduc.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp với Phòng Tuyển sinh – Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Đ/c: Số 102 Đường Nguyễn Bình, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại 02216. 283. 848 (Phòng tuyển sinh)

Tư vấn hỗ trợ: 0978. 096. 088 – 0969.073.088