Giới thiệu đội ngũ giáo viên giảng dạy

Tại Hồng Đức School luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Chính vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn trở lên, có đầy đủ trình độ chuyên môn, hiểu biết, quan tâm chăm sóc học sinh.

   + Đội ngũ CB – GV khối Tiểu học: Tổng số số: 12,  trong đó

     Cán bộ quản lý: 3

      Giáo viên : 9 (Đạt chuẩn và trên chuẩn)

   + Đội ngũ giáo viên lớn tuổi: gồm các giáo viên dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn TX Mỹ Hào và các trường có uy tín trong khu vực

   + Đội ngũ giáo viên trẻ tuổi: gồm các giáo viên trẻ năng nổ, tận tình, đầy nhiệt huyết, giỏi ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ tốt được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành từ các trường Đại học Sư phạm trong nước.

Sự kết hợp giữa hai thế hệ giáo viên sẽ làm nên một đội ngũ vững vàng, nhiều kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, năng động, trẻ trung, nhiệt tình trong cuộc sống và trong công tác giáo dục. Đây nhất định sẽ là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nhà trường còn hợp tác với các giáo viên ngoại ngữ người nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Olympia có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để các giáo viên tiếp cận với những cải tiến mới, những phương pháp giảng dạy mới, những buổi tập huấn chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang lại cho học sinh vốn kiến thức vững chắc trong hành trang bước vào đời.