CHECK IN NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI MÙA THU HỒNG ĐỨC

Nhiếp ảnh gia phải chịu ơn mùa thu hay mùa thu phải chịu ơn nhiếp ảnh gia?  Sao mà biết được! Chỉ biết rằng trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, xem ra mùa thu “thiện vị” cho các nhiếp ảnh gia hơn cả. Có phải vì thế mà đã có rất nhiều bức ảnh đẹp về mùa thu khiến lòng người xốn xang.

Năm nay, thu đã về rất sâu trên mảnh đất Hưng Yên ngàn năm văn hiến, trên ngôi trường phổ thông Hồng Đức mến yêu, hiện đại và thơ mộng. Đến với HongDuc school mùa này, bạn không khỏi bất ngờ, xao xuyến bởi không khí thu tại nơi đây. Bên cạnh sự hối hả, náo nhiệt của thầy và trò nhà trường trên hành trình truyền tải và kiếm tìm tri thức, vẫn còn đó những khoảnh khắc tuyệt với mà thiên nhiên ban tặng cho đất và người nơi đây. Nào! Hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đẹp của mùa thu nơi đây qua những bức ảnh của  “nhiếp ảnh gia Hồng Đức”!

 

 

Các loài hoa khoe sắc chào đón tiết trời thu    

Những bông hồng khoe sắc bên đài phun nước trước sảnh khu nhà Tiểu học  

Con đường nhỏ quen thuộc in bao dấu chân các bạn học sinh xuống Nhà thi đấu đa năng và Bể bơi bốn mùa
Khu nhà Tiểu học, THCS chất lượng cao nhìn từ khu nhà THPT

Chút nắng mùa thu mang đến sự tuyệt vời cho các bạn học sinh giờ ra chơi 

 

Đến cả chuồn chuồn, bươm bướm cũng không cưỡng lại được vẻ đẹp cuốn hút của HongDuc school  

Và tất cả đọng lại trong không khí chào đón tết trung thu tại sân khấu ngoài trời của nhà trường
Mùa thu trên ngôi trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức là thế và còn nhiều hơn thế các bạn ạ. Hãy đến và cảm nhận về một ngôi trường hạnh phúc! Cánh cửa HongDuc school luôn mở rộng chào đón các bạn!