KHÔNG KHÍ HỌC TẬP VÀ ÔN THI CUỐI NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI THPT

Tíc… tắc… tíc… tắc, đồng hồ đang đếm ngược trước giờ G. Các bạn học sinh dường như đang chạy đua với thời gian, với từng giây khắc. Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là học sinh khối THPT của trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức sẽ bước vào kì thi cuối học kì II năm học 2019 – 2020. Kì thi được tổ chức nghiêm túc, là sự phản ánh trung thực nhất về kết quả học tập của học sinh.

Giữa cái nắng như đổ lửa của tháng 6, các em học sinh vẫn hăng say học tập thi khiến cho bầu không khí “nóng” lên rất nhiều, trên khuôn mặt còn lấm tấm mồ hôi là lòng quyết tâm, ý chí và tinh thần ham học hỏi. Để các em an tâm học tập, các phòng học đều được lắp điều hoà, đánh tan cái nắng hè oi bức. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo bộ môn và thầy cô chủ nhiệm luôn đồng hành và theo sát các em trong quá trình học tập. Nếu bạn có bất chợt bước vào một lớp học nào ở Hồng Đức vào thời điểm này thì cũng đừng quá ngạc nhiên khi mức độ tập trung nghe giảng và ghi chép bài của các học sinh tăng lên 200 % nhé!

Mặt khác, dù có chuẩn bị cẩn thận tới đâu thì cảm giác lo sợ và hồi hộp trước ngày thi đều là điều không thể tránh khỏi đối với đa số học sinh. Tuy ai cũng có những khó khăn của riêng mình, nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ của các em thì chắc chắn rằng tất cả các em sẽ đạt kết quả cao nhất trong kì thi này!

Dưới đây là một số hình ảnh không khí học tập và ôn thi của học sinh khối THPT: