Thông báo Quy trình đón – trả học sinh (áp dụng từ ngày 5/5/2020)

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức kính gửi quý phụ huynh : Quy trình đón, trả học sinh áp dụng từ ngày 05/5/2020. Kính mong quý phụ huynh lưu ý và thực hiện. Trân trọng cảm ơn!

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HỒNG ĐỨC

HONG DUC PRIMARY SCHOOL, SECONDARY SCHOOL AND HIGH SCHOOL

Mỹ Hào, ngày 04 tháng 5 năm 2020

QUY TRÌNH ĐÓN TRẢ HỌC SINH

KHỐI TIỂU HỌC, THCS

1. Thời gian đón học sinh

-Quý phụ huynh vui lòng đưa con đến trường trong khoảng thời gian 7h15 – 7h30 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 và an toàn, an ninh trường học.

– Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên trực ban có mặt tại trường trước giờ đón học sinh 10 phút.

1. Quy trình đón học sinh đầu buổi học

– Xe ô tô đưa đón học sinh, quý phụ huynh đưa con đến trường tại sảnh tầng I nhà 4 tầng (Khu vực sân trường ngay sau cổng vào trường).

– Giáo viên tiến hành nhận học sinh, đo thân nhiệt, hướng dẫn các con rửa tay khô tại sảnh tầng I nhà 4 tầng theo quy định. Hoàn thiện đo thân nhiệt, rửa tay khô, học sinh vào hàng ghế ngồi chờ giáo viên chủ nhiệm đưa lên lớp.

– Sau 7h30, bộ phận bảo vệ sẽ đo thân nhiệt, rửa tay khô cho học sinh đến muộn, sau đó dẫn vào sảnh tầng I nhà 5 tầng bàn giao cho giáo viên trực ban. Giáo viên trực ban dẫn học sinh lên lớp bàn giao cho giáo viên chủ nhiệm.

1. Quy trình trả học sinh cuối buổi học

– Trước khi kết thúc tiết học 15 phút, giáo viên trực ban xếp ghế theo hàng tại sảnh tầng I nhà 5 tầng để chuẩn bị đón các con tan học đi xe ô tô đưa đón.

– Kết thúc buổi học, giáo viên chủ nhiệm lớp đưa các con đăng ký xe đưa đón xuống sảnh tầng I nhà 5 tầng bàn giao cho giáo viên bán trú đưa đón.

– Sau đó, giáo viên chủ nhiệm lên lớp đưa những học sinh còn lại sang sảnh tầng I nhà 4 tầng kết hợp với giáo viên trực ban bàn giao cho phụ huynh đến đón.

– Những trường hợp đón muộn, giáo viên chủ nhiệm bàn giao những học sinh đó cho giáo viên trực ban để giáo viên trực ban bàn giao cho phụ huynh khi tới đón.

Quý phụ huynh vui lòng đưa, đón con đúng theo khung thời gian quy định.

Trân trọng thông báo!