Virtual 360 Hồng Đức

VIRTUAL TOUR 360, trải nghiệm KHÔNG ĐỒNG đến ngay Hồng Đức!!!

Chọn trường, giống như việc bạn đi tìm kiếm một mảnh đất màu mỡ, góp phần không nhỏ trong việc quyết định hạt giống mà bạn gieo sẽ sinh sôi, nảy nở như thế nào trên mảnh đất ấy. Chọn trường – học sinh lo một, phụ huynh lo mười. Việc lựa chọn một ngôi trường như ý chưa bao giờ là bài toán dễ, nhất là trước bối cảnh có bạt ngàn những thông tin đưa bạn đến với hàng trăm ngôi trường khác nhau.

Tất cả những gì bạn nhận được là những thông tin đâu đó trên internet, qua bài viết, những tấm ảnh, hay những thước phim ngắn,… nhưng thực tế bạn luôn cần nhiều thông tin hơn thế. Và để đạt được mục đích đó, các chuyên gia tư vấn luôn khuyến khích học sinh, phụ huynh hãy bắt đầu bằng chuyến GHÉ THĂM ngôi trường mà bạn muốn chọn. Nhưng làm sao có thể khám phá được hết ngôi trường trong dãy danh sách của mình mà không phải cất công đi lại??? “THAM QUAN” KHÔNG ĐỒNG – ĐẾN NGAY HỒNG ĐỨC!!!

Mới đây, trong chiến lược đưa hình ảnh của Hồng Đức đến gần hơn với quý phụ huynh và các em học sinh ở khắp mọi nơi, trường Hồng Đức đã triển khai kế hoạch đầu tư tạo ra tour tham quan thực tế ảo trên internet bằng công nghệ chụp ảnh 360. VIRTUAL TOUR 360 là một công nghệ mới, với việc người xem có thể dùng chuột kéo hình ảnh để tham quan được toàn bộ không gian hay mọi ngóc ngách của một địa điểm. Hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị với tất cả mọi người. Ngay bây giờ, các bạn có thể cầm các thiết bị thông minh lên để cùng gia đình đến THAM QUAN NGÔI NHÀ HỒNG ĐỨC bằng cách truy cập vào đường link: http://360.hongduc.edu.vn