Chương trình trải nghiệm Câu lạc bộ tuổi thơ với chủ đề “Tâm thế vững vàng – Sẵn sàng vào lớp 1”

TRẢI NGHIỆM CÂU LẠC BỘ TUỔI THƠ “TÂM THẾ VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG VÀO LỚP 1”
Bước vào lớp 1 là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong cuộc đời mỗi con trẻ. Đây là khoảng thời gian chuyển tiếp giữa bậc Mầm non sang Tiểu học và bắt đầu một bước ngoặt mới quan trọng trên chặng đường tiếp nhận kiến thức và kỹ năng, phẩm chất đầu đời cho con. Việc chuẩn bị “tâm thế vững vàng – sẵn sàng vào lớp 1” cho con mang ý nghĩa vô cùng thiết thực; chỉ khi con và ba mẹ có tâm thế tốt, một hành trang vững vàng, các con mới thực sự tự tin và trải nghiệm lớp 1 một cách tốt nhất.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid – 19 còn diễn biến phức tạp, học sinh Tiểu học chưa thể đến trường và đang học trực tuyến tại nhà , Quý Phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 có rất nhiều câu hỏi, băn khoăn, nỗi lo được đặt ra ở thời điểm này.
Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức hiểu được những nỗi lo, băn khoăn ấy và mong muốn được chia sẻ cùng Quý phụ huynh qua chuỗi hoạt động trải nghiệm trực tuyến dành cho các con 6 tuổi với chủ đề “Tâm thế vững vàng – Sẵn sàng vào lớp 1” cùng đồng hành với các cô giáo Tiểu học của Hồng Đức.
? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Con chuẩn bị vào lớp 1 đăng ký tham gia (theo mẫu của nhà trường).
?THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC
– Thời gian: 20h30 – 21h30 các ngày thứ 2,4,6 bắt đầu từ 21/3/2022
– Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
– Hạn cuối đăng ký: 20/3/2022
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các con có hành trang tốt nhất chuẩn bị bước vào lớp 1, nhà trường hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào khi tham gia chương trình.
Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức hy vọng và rất vui sẽ được đón các con tham gia chương trình.
Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con tham dự chương trình qua một trong hai hình thức sau:
– Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh (tầng 1 nhà 4 tầng)
– Đăng ký trực tuyến tại link: https://forms.gle/qPJopMF4FDMhzdb59
Chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 02213 953.130 – 0978 096 088 để được tư vấn hỗ trợ.