THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

THÔNG BÁO (SỐ 3)

V/v tổ chức cho học sinh đi học trở lại

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Thực hiện Công văn số 375/UBND – KGVX của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 26/02/2021 V/v tổ chức cho học sinh đi học trở lại, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức xin thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và học sinh nhà trường một số nội dung sau:

1. Học sinh đến trường học trở lại từ ngày 01/3/2021.
  2. Trong thời gian học sinh học tập, sinh hoạt tại trường, nhà trường yêu cầu các em học sinh thực hiện nghiêm túc quy định phòng, chống dịch bệnh: Đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách không tụ tập đông người.
  3. Các thầy cô giáo chủ nhiệm đôn đốc nhắc nhở học sinh lớp mình lao động, vệ sinh lớp học sau mỗi buổi học đảm bảo sạch sẽ để phòng ngừa dịch bệnh.
  4. Trong thời gian học sinh đi học trở lại, đề nghị quý phụ huynh thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch bệnh khi đưa, đón con tại trường.
  5. Nhà trường kính mong quý phụ huynh quản lý học sinh, phối hợp với các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp hướng dẫn con em mình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch ở nhà; hằng ngày thông báo kịp thời với giáo viên chủ nhiệm lớp khi có diễn biến bất thường ở địa phương hoặc của học sinh liên quan đến lây nhiễm dịch Covid – 19.

Kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng thông báo!