THÔNG BÁO KHẨN VỀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

THÔNG BÁO KHẨN

VỀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Thực hiện chỉ thị số 79/CT- BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 28/01/2021 Về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid –  19 trong các cơ sở Giáo dục và Đào tạo; Công điện hỏa tốc số 199/CĐ – UBND của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 28/01/2021 Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trước biến chủng mới của bệnh dịch ở Việt Nam, Nhà trường thông báo và đề nghị:

– Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nghiêm túc chấp hành và đề cao thực hiện các biện pháp phòng chống  dịch Covid-19.

– Các thầy cô GVCN rà soát lớp học có học sinh nào có người nhà hoặc bản thân đi từ vùng dịch về phải thực hiện khai khai báo y tế ngay.

– Học sinh nào có hiện tượng ho, sốt phải nghỉ học tại nhà và đến ngay cơ sở Y tế để khám.

– Học sinh đến trường đeo khẩu trang, sát khuẩn và thực hiện đầy đủ việc phòng chống dịch.

– Các thầy cô GVCN thông báo ngay tới phụ huynh và học sinh về công tác phòng chống dịch.

– Toàn trường dừng các hoạt động ngoại khóa, chương trình Xuân Yêu Thương  2021, cũng như các hoạt động sinh hoạt tập thể tập trung đông người

– Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch (thông điệp 5K), cài đặt ứng dụng Bluezone và App Ncovi.

– Đoàn TN, Y tế, kích hoạt hệ thống, kịch bản phòng dịch đã thực hiện từ tháng 3/2020; kiểm soát việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch tại trường và sẵn sàng thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên.

– Khi có những văn bản hướng dẫn mới, nhà trường sẽ liên tục cập nhật thông tin và có các chỉ đạo tiếp theo.

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh hãy bình tĩnh và thực hiện nghiêm túc có trách nhiệm các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19  để đảm bảo trường học an toàn.